Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chính Sách Bán Hàng

Chính Sách Bán Hàng

Đại lý xe nhập khẩu là một trong những đại lý xe nhập khẩu uy tín chuyên nhập khẩu các loại xe độc, xe hiếm. Nếu như trước đây, chúng tôi chỉ tập trung nhập khẩu xe mới 100% thì hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi nhập khẩu xe mới và xe cũ đa dạng chủng loại. Phương chăm kinh doanh của chúng tôi là Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Chất lượng: Để đảm bảo chất lượng, 100% xe được nhập khẩu từ nước ngoài, kể cả xe cũ (chúng tôi không mua bán những xe đã qua sử dụng tại Việt Nam).
Uy tín: Tất cả xe được công khai thông tin như nguồn gốc xe, giá bán tham khảo, chất lượng xe, hình thức xe, năm sản xuất…
Chuyên nghiệp: Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý, mọi hợp đồng mua bán, đặt cọc đều được công ty công chứng theo quy định của nhà nước. Mọi cam kết (về chế độ bảo hành, thời gian nhận xe, nguồn gốc xuất xứ, tình trạng xe…) đều được cụ thể hóa thành văn bản, khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng theo các điều khoản trong hợp đồng nếu cam kết bị vi phạm.

Hiện Đại lý xe nhập khẩu đang áp dụng 03 hình thức bán hàng là “Mua đặt hàng”, “Mua ngay” và “Mua trọn gói” (Cả ba hình thức mua hàng đều được hỗ trợ mua trả góp nếu khách hàng có yêu cầu).

 

  1. Hình thức “Mua đặt hàng”
   1. Ưu điểm

– Giá rẻ hơn hình thức mua ngay

   1. Nhược điểm

– Nhận xe sau 30 đến 45 ngày.

   1. Hướng dẫn mua xe theo hình thức đặt hàng

– Sau khi thỏa thuận các điều khoản mua bán, khách hàng cần ký vào hợp đồng mua bán và đặt cọc trước số tiền (bằng ½ giá trị tiền xe) theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Hợp đồng mua bán và nhận cọc được công chứng theo quy định của pháp luật (tham khảo mẫu hợp đồng “mua đặt hàng” tại đây)

– Để phục vụ việc nhập khẩu vào thẳng tên cho khách, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:
+ Chứng minh nhân dân bản gốc và 03 bản photo công chứng.
+ Hộ khẩu bản gốc và 03 bản photo công chứng.

– Bàn giao xe và thanh lý hợp đồng. Chúng tôi chỉ cam kết tình trạng hàng hóa với khách hàng (đúng model, chất lượng như cam kết không bảo hành trong quá trình sử dụng).

  1. Hình thức mua hàng “Mua ngay”
   1. Ưu điểm

– Nhận xe + cà vẹt ngay khi làm hợp đồng mua bán, không mất thời gian chờ đợi xe.

   1. Nhược điểm

Giá cao hơn hình thức mua đặt trước

   1. Hướng dẫn mua hàng theo hình thức “mua ngay”

– Khách hàng xem xe và giao dịch trực tiếp tại showroom của Đại lý xe nhập khẩu

+ Thủ tục mua bán gồm, giấy tờ mua bán (công chứng), nhận xe + cà vẹt và thanh toán ngay sau khi làm hồ sơ mua bán công chứng.

+ Nếu khách hàng có yêu cầu rút gốc, trả trước và nhận xe, số tiền còn lại thanh toán ngay khi nhận hồ sơ gốc (thời gian rút gốc và chuyển hồ sơ khoảng 5-7 ngày làm việc)

– Khách hàng phải tự đi làm đăng ký lần 2 tại địa phương.

– Hợp đồng mua bán và nhận cọc được công chứng theo quy định của pháp luật (tham khảo mẫu hợp đồng “mua ngay” tại đây)

  1. Hình thức mua hàng “Mua trọn gói”
   1. Ưu điểm

– Nhận xe + cà vẹt ngay khi làm hợp đồng mua bán, không mất thời gian chờ đợi xe.

– Được cửa hàng hỗ trợ sang tên chính chủ tại mọi vùng miền trên cả nước.

   1. Nhược điểm

Giá cao hơn hình thức mua đặt trước và mua ngay

   1. Hướng dẫn mua hàng theo hình thức “mua trọn gói”

– Khách hàng xem xe và giao dịch trực tiếp tại showroom của Đại lý xe nhập khẩu

+ Thủ tục mua bán gồm, giấy tờ mua bán (công chứng), nhận xe + cà vẹt và thanh toán ngay sau khi làm hồ sơ mua bán công chứng.

+ Khách hàng trả trước và nhận xe, số tiền còn lại thanh toán ngay khi khách hàng nhận được giấy hẹn trả cà vẹt của phòng CSGT nơi địa phương cư trú (thời gian rút gốc và làm đăng ký sang tên chính chủ khoảng 7-10 ngày làm việc).

– Hợp đồng mua bán và nhận cọc được công chứng theo quy định của pháp luật (tham khảo mẫu hợp đồng “mua trọn gói” tại đây)

  1. Quyền và trách nhiệm của bên mua và bên bán.
   1. Bên bán hàng

– Đại lý xe nhập khẩu cam kết: xe nhập khẩu về đúng model ký với khách hàng như trong hợp đồng, có thể sang tên đổi quyền sở hữu theo đúng quy định pháp luật trên cả nước. Bên bán hàng có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách hàng nếu vi phạm cam kết này.

– Thời gian giao xe trong trường hợp khách hàng mua đặt trước được cam kết tối đa 45 ngày. Bên bán hàng sẽ phải bồi thường thiệt hại 3% lãi suất số tiền đặt cọc kể từ ngày thứ 45, nếu thời gian khách hàng nhận được xe quá 45 ngày.

– Ngoài ra bên bán hàng có trách nhiệm đăng kiểm, đăng ký cho khách hàng mua xe nếu có yêu cầu.

   1. Bên mua hàng

– Bên mua hàng có trách nhiệm cung cấp đủ các giấy tờ phục vụ cho yêu cầu nhập khẩu xe ( chứng minh thư bản gốc và công chứng, hộ khẩu bản gốc và công chứng, giấy xác nhận hộ khẩu do phường, xã chứng thực).

– Bên mua hàng bắt buộc phải mua hàng khi đã làm hợp đồng mua bán theo hình thức “đặt trước”. Trong bất cứ trường hợp nào, bên mua hàng đơn phương tự ý hủy bỏ hợp đồng mua bán thì sẽ bị mất số tiền đã đặt cọc cho bên bán hàng.